Bài viết về máy lọc nước

Những phương pháp xử lý nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng hiệu quả

01/07/2021 | 17:02

Kim loại nặng là những kim loại có khối lượng riêng >5g/cm3 như thủy ngân Hg, cadimi Cd, chì Pb, Asen As, Thiếc Sn, Crom Cr, đồng Cu, kẽm Zn, mangan Mn, v.v... thường không tham gia hoặc ít tham gia vào quá trình sinh hóa của các thể sinh vật và tích lũy trong cơ thể chúng. Do độ hòa tan trong nước của các kim loại này cao nên chúng có thể hấp thụ tốt vào cơ thể sinh vật, nếu sự tích lũy diễn ra với nồng độ cao và vượt quá giới hạn cho phép có thể gây ra nhiễm độc và tổn hại trầm trọng đến cơ thể sinh vật. Các kim loại nặng đều được tìm thấy tự nhiên trên Trái Đất, và hiện nay sự tích lũy nồng độ cao của chúng đang dần hình thành với số lượng lớn do các hoạt động chung của con người đến từ công nghiệp khai khoáng mỏ, nguồn thải từ các nhà máy khu công nghiệp, các chế phẩm công nông nghiệp.

So sánh Máy lọc nước Nóng Lạnh Karofi O-d138 – KAD-D50 và KAD-D52

30/06/2021 | 12:14

Máy lọc nước Karofi O-D138 đã và đang là sản phẩm vô cùng “HOT” trong suốt năm 2020 vừa qua, với bằng chứng rõ ràng nhất là số lượng cũng như tỉ lệ khách hàng lựa chọn dòng máy lọc nước tích hợp nóng lạnh này. Đặc biệt ở khu vực TP.Hồ Chí Minh, Karofi Việt Nam đã nhận được những đơn đặt hàng không-thể-lớn-hơn đối với riêng mã sản phẩm này. Tuy nhiên, tháng 5/2021 vừa qua, Karofi đã cho ra mắt tới thị trường một lựa chọn nữa giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mức giá không thể tốt hơn nữa. Nhưng, câu hỏi được đặt ra là “Máy lọc nước D50 ( D52 ) có điểm gì khác biệt?” mà có thể thay thế vị trí độc tôn trong phân khúc Máy lọc nước có tủ này của O-D138?

Nguồn Nước Sinh Hoạt Ngày Càng Ô Nhiễm

28/03/2019 | 17:39

Theo nghiên cứu mới nhất của bộ tài nguyên môi trường, nước giếng khoan và nước ở ao hồ, hay nước mưa là nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề với hàm lượng các chất độc hại trong nước rất cao. Nguồn nước sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm là nguyên nhân gây ra các căn mệnh cấp tính và mãn tính quy nhiểm như: tiêu chảy, viêm da, ung thư…

Cách Phân Biệt Hàng Chính Hãng Đới Với Dòng Máy Nhập Khẩu Geyser

25/03/2019 | 13:23

Với những ưu điểm nổi trội và lợi ích của dòng máy Geyser Ecotar chính hãng đã khiến đây là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và bán chạy nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Từ đó kéo theo việc người tiêu dùng lo lắng trong việc làm thế nào để lựa chọn được dòng máy Geyser Ecotar chính hãng là điều được quan tâm hiện nay.

Hướng dẫn mua máy lọc nước RO?

01/01/1970 | 08:00

Máy sử dụng thiết bị lọc dựa trên công nghệ RO (thẩm thấu ngược), dùng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ (khoảng 0.00001 micromet) giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng… cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Với 10 lít nước vào, máy có thể mang lại khoảng 3 lít nước tinh khiết cho việc ăn uống, nấu nướng, 7 lít nước để bạn tận dụng cho việc tưới cây, giặt giũ.

Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt Nhất Năm 2018

13/11/2018 | 14:16

Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt Nhất Năm 2018. Tiêu chí chọn máy lọc nước gia đình tốt?

KHUYẾN MÃI SỐC 20/11

01/01/1970 | 08:00

Phát huy tinh thần và truyền thống tôn sư trọng đạo, Công ty Cổ phần Thiết Bị Nhà Bếp Bình Minh đã phát động phong trào chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng chương trình tri ân khách hàng đặc biệt sốc, duy nhất chỉ có 1 lần trong năm.

Giải pháp nào cho nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm đá vôi?

01/01/1970 | 08:00

Nước sinh hoạt hàng ngày tại nơi bạn sống có thực sự đảm bảo hay là đang gặp các vấn đề khó xử lý?

LỢI ÍCH SỬ DỤNG NƯỚC SẠCH TỪ MÁY LỌC NƯỚC

04/07/2017 | 11:16

Lọc nước là quá trình loại bỏ các hóa chất không mong muốn, chất gây ô nhiễm sinh học, chất rắn lơ lửng và các loại khí từ nước bị ô nhiễm. Mục đích là để sản xuất nước phù hợp cho một mục đích cụ thể. Hầu hết nước được tinh chế cho người tiêu dùng (nước uống), nhưng Máy lọc nước cũng có thể được thiết kế cho nhiều mục đích khác, trong đó có đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng y tế, thuốc, hóa chất và công nghiệp.

Nước mưa có nên uống hay không?

09/04/2017 | 08:02

Từ xa xưa, ông bà chúng ta có thói quen dùng chum vại hứng nước mưa trữ lại để sinh hoạt, phong tục ấy đã được truyền lại nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ khoa học ngày càng tiên tiến, thì liệu rằng nươc mưa có thật sự an toàn, thật sự sạch để sử dụng hàng ngày hay không?