Bài viết về máy lọc nước

Nguồn Nước Sinh Hoạt Ngày Càng Ô Nhiễm

28/03/2019 | 17:39

Theo nghiên cứu mới nhất của bộ tài nguyên môi trường, nước giếng khoan và nước ở ao hồ, hay nước mưa là nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề với hàm lượng các chất độc hại trong nước rất cao. Nguồn nước sinh hoạt ngày càng bị ô nhiễm là nguyên nhân gây ra các căn mệnh cấp tính và mãn tính quy nhiểm như: tiêu chảy, viêm da, ung thư…

Cách Phân Biệt Hàng Chính Hãng Đới Với Dòng Máy Nhập Khẩu Geyser

25/03/2019 | 13:23

Với những ưu điểm nổi trội và lợi ích của dòng máy Geyser Ecotar chính hãng đã khiến đây là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và bán chạy nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Từ đó kéo theo việc người tiêu dùng lo lắng trong việc làm thế nào để lựa chọn được dòng máy Geyser Ecotar chính hãng là điều được quan tâm hiện nay.

Hướng dẫn mua máy lọc nước RO?

01/01/1970 | 08:00

Máy sử dụng thiết bị lọc dựa trên công nghệ RO (thẩm thấu ngược), dùng màng lọc RO có kích thước siêu nhỏ (khoảng 0.00001 micromet) giúp loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng… cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết. Với 10 lít nước vào, máy có thể mang lại khoảng 3 lít nước tinh khiết cho việc ăn uống, nấu nướng, 7 lít nước để bạn tận dụng cho việc tưới cây, giặt giũ.

Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt Nhất Năm 2018

13/11/2018 | 14:16

Máy Lọc Nước Loại Nào Tốt Nhất Năm 2018. Tiêu chí chọn máy lọc nước gia đình tốt?

KHUYẾN MÃI SỐC 20/11

01/01/1970 | 08:00

Phát huy tinh thần và truyền thống tôn sư trọng đạo, Công ty Cổ phần Thiết Bị Nhà Bếp Bình Minh đã phát động phong trào chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam bằng chương trình tri ân khách hàng đặc biệt sốc, duy nhất chỉ có 1 lần trong năm.

Giải pháp nào cho nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm đá vôi?

01/01/1970 | 08:00

Nước sinh hoạt hàng ngày tại nơi bạn sống có thực sự đảm bảo hay là đang gặp các vấn đề khó xử lý?

LỢI ÍCH SỬ DỤNG NƯỚC SẠCH TỪ MÁY LỌC NƯỚC

04/07/2017 | 11:16

Lọc nước là quá trình loại bỏ các hóa chất không mong muốn, chất gây ô nhiễm sinh học, chất rắn lơ lửng và các loại khí từ nước bị ô nhiễm. Mục đích là để sản xuất nước phù hợp cho một mục đích cụ thể. Hầu hết nước được tinh chế cho người tiêu dùng (nước uống), nhưng Máy lọc nước cũng có thể được thiết kế cho nhiều mục đích khác, trong đó có đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng y tế, thuốc, hóa chất và công nghiệp.

Nước mưa có nên uống hay không?

09/04/2017 | 08:02

Từ xa xưa, ông bà chúng ta có thói quen dùng chum vại hứng nước mưa trữ lại để sinh hoạt, phong tục ấy đã được truyền lại nối tiếp từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ khoa học ngày càng tiên tiến, thì liệu rằng nươc mưa có thật sự an toàn, thật sự sạch để sử dụng hàng ngày hay không?

Xử Lý Nước Nhiễm Khuẩn Ecoly, Coliorm

29/03/2017 | 13:10

“ Nước nhà cô bị nhiễm khuẩn có cách nào xử lý được không”. Thắc mắc trên là của cô An ở quận Tân Bình – tp. Hồ Chí Minh đã gọi đến công ty cổ phần thiết bị Nhà Bếp Bình Minh nhờ giải đáp. Cô Hà cho biết gia đình cô sử dụng nước máy do Công Ty cấp nước cung cấp, trong một lần mang nước đi xét nghiệm cô biết được nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình bị nhiễm khuẩn gấp nhiều lần tiêu chuẩn cho phép ( dựa theo QC 01:2009 BYT) điều này khiến cô rất lo lắng. Cô muốn tìm cách xử lý nguồn nước nhiễm khuẩn này.

Cách Nhận Biết Màng Lọc Thẩm Thấu Ngược RO Bị Thủng ?

29/03/2017 | 10:32

Câu hỏi trên là của chị Hạnh, ở Đức huệ, Long An, Chị Hạnh cho biết chị đang sử dụng một máy lọc nước RO cho gia đình ăn uống, trong một lần tiến hành bảo trì máy các nhân viên thông báo màng RO đã bị thủng không còn khả năng lọc và cần được thay thế, tuy nhiên chị không biết làm cách nào để kiểm tra tình trạng của màng lọc thẩm thấu ngược RO có bị thủng hay chưa ?